Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Tuyển sinh y học cổ truyền

Châm cứu và Xoa bóp bấm huyệt là hai phương pháp trị bệnh khác nhau nhưng có điểm tương đồng là sử dụng huyệt vị giống nhau nên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đặc biệt chú trọng đào tạo Y sĩ YHCT phải biết kết hợp để trị bệnh hiệu quả hơn trong việc chữa bệnh và phục hồi chức năng của cơ thể.

Người học Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài việc giỏi dùng liệu pháp Châm Cứu và Xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh dựa theo nguyên lý cân bằng Âm Dương, Ngũ Hành của Phương Đông thì còn biết kết hợp với những bài thuốc Bắc, thuốc Nam hiệu quả trị bệnh cao hơn theo cơ sở lý luận Đông Y còn theo các học thuyết Thiên Nhân hợp nhất theo nguyên lý cân bằng Âm Dương Ngũ Hành, khám bệnh theo phương pháp cổ truyền bằng: Vọng chẩn, Văn chẩn, Vấn chẩn...và biết bào chế các dạng thuốc y học cổ truyền gọi là Đông Dược.
Thông Báo Tuyển Sinh lớp Y sĩ Y học Cổ truyền Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn liên tục mở các lớp Y học cổ truyền dành cho các đối tượng trình độ khác nhau, thời gian học trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7 chủ nhật) dành cho người vừa làm vừa tranh thủ đi học như sau:

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

    Thời gian đào 2 năm dành cho người có bằng cấp trình độ THPT cấp 3.

    Thời gian đào tạo 1 năm dành cho người đã có bằng cấp trình độ bằng cấp từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nhóm ngành học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 ngành Y học cổ truyền.

Tốt nghiệp khoá học sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo đúng quy định của Bộ Y tế và Luật Giáo dục Nghề nghiệp để có thể hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y, có thể học liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền và có thể để nghị Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề để mở Phòng chẩn trị Y học cổ truyền khám chữa bệnh phục hồi sức khỏe, bằng phương pháp y học cổ truyền.

Nếu bạn có nhu cầu học lớp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn hãy liên hệ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ: số 215 Nơ Trang Long, Phường 12, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cách đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại link dưới đây:

Chỉ trong thời gian đào tạo 1 năm, học viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có thể nhận được tấm bằng Trung cấp Y học cổ truyền với lượng kiến thức đầy đủ để hành nghề.

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM chỉ trong 1 năm

Y học cổ truyền là ngành học xuất hiện từ xa xưa với tuổi đời lớn mạnh đến hàng nghìn năm và không ngừng phát huy giá trị đến tận ngày nay. Tại thời điểm khi y học hiện đại không ngừng phổ biến thì y học cổ truyền vẫn giữ nguyên ý nghĩa cao cả với sứ mệnh chữa bệnh cứu người đã và đang thu hút nhiều thế hệ trẻ tham gia theo học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM.

Đặc biệt trong mùa tuyển sinh 2019, thí sinh khi đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM sẽ nhanh chóng nhận được tấm bằng Trung cấp Y Dược chuyên ngành Y học cổ truyền chỉ trong thời gian đào tạo là 1 năm đối với thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Như vậy, không cần tốn quá nhiều thời gian như bậc Đại học, học viên Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM vẫn có thể hành nghề sau thời gian đào tạo và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp.

Trung tâm anh ngữ

Bên cạnh khung thời gian đào tạo 1 năm dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe, gian học Trung cấp YHCT TPHCM cũng được áp dụng phù hợp với những ai có mong muốn học tập chuyên ngành này ở hệ Trung cấp gồm:

    Thời gian học 2 năm: Áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9); đã hoàn thành chương trình học THPT/BTVH nhưng trượt tốt nghiệp; đã tốt nghiệp THPT (cấp 3)
    Thời gian học 10 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe
    
Theo đó, căn cứ theo đối tượng đầu vào sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp YHCT TPHCM tương ứng nhằm giảm thời gian học những môn đã học, tập trung hơn vào các môn học chuyên ngành, từ đó tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Như vậy, nếu bạn đã có bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì có thể đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM để có thể nhận được bằng chỉ sau 1 năm học.
Trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Là một trong những trường đi đầu đào tạo – tuyển sinh các ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe hệ Trung cấp – Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm đến lý tưởng về chất lượng chuyên môn trong việc cho ra đời những cán bộ Y Dược trình độ cao. Bên cạnh các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp hộ sinh,… Nhà trường còn đào tạo hệ Trung cấp Y học cổ truyền. Đặc biệt đây còn là ngành học chủ lực trong hệ thống đào tạo của Nhà trường với học phí Trung cấp YHCT TPHCM không thể nào thấp hơn.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại kết hợp mô hình đào tạo tân tiến lý thuyết đi đôi thực hành (Trường học – Bệnh viện) dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn,… cùng kỹ năng sư phạm sẽ giúp các học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, giúp các bài học tưởng chừng như khô khan trở nên thú vị và hấp dẫn.

Theo đó nếu muốn trở thành học viên ngành Y học cổ truyền hệ Trung cấp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể gửi hồ sơ Y học cổ truyền TPHCM theo đúng quy năm 2019.

Hoc anh van



Hồ sơ tuyển sinh Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ Y học cổ truyền TPHCM năm 2019 theo mẫu sau:

    Phiếu Đăng ký xét tuyển theo mẫu mới nhất của Nhà Trường
    02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp cao nhất mà thí sinh đang sở hữu (THCS, THPT, TC, CĐ, ĐH…)
    02 Bản sao học bạ/bảng điểm (tương đương, có công chứng).
    02 Bản sao Giấy khai sinh + CMND photo có công chứng
    02 Ảnh 4×6 + 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng)
    Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
    
Mục tiêu chung

Đào tạo Bác sỹ Y học cổ truyền là đào tạo những người có y đức, có kiến thức cơ bản và kỹ năng nghề nghiệp về Y học cổ truyền (YHCT) và Y học hiện đại (YHHĐ), có khả năng thừa kế và phát triển vốn YHCT, kết hợp hài hoà YHCT với YHHĐ trong phòng bệnh và chữa bệnh, có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Mục tiêu cụ thể

Về thái độ:

- Tận tụy với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân, tôn trọng, cảm thông và hết lòng phục vụ người bệnh.

- Tôn trọng và chân thành hợp tác với đồng nghiệp, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành.

- Coi trọng việc kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền.

- Tôn trọng luật pháp, thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ và những yêu cầu nghề nghiệp.

- Trung thực, khách quan, có tinh thần nghiên cứu khoa học và học tập nâng cao trình độ

Về kiến thức:

- Có kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở về YHCT và YHHĐ làm nền tảng cho y học lâm sàng.

- Có kiến thức cơ bản về chẩn đoán, điều trị, phòng bệnh của YHCT và YHHĐ.

- Có phương pháp luận khoa học của YHCT và YHHĐ trong công tác phòng, chữa bệnh và nghiên cứu khoa học.

- Nắm vững pháp luật và chính sách về bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

 Kỹ năng:

- Chẩn đoán và xử lý các bệnh thường gặp và các trường hợp cấp cứu thông thường bằng YHCT và YHHĐ;

- Định hướng chẩn đoán một số bệnh chuyên khoa;


Thiết bị phòng tắm Thật tuyệt khi phòng tắm vẫn toát lên vẻ sáng bóng và sang trọng, Nếu muốn không gian nhà tắm trở nên sáng bừng và chuyên nghiệp, một chiếc gương gắn đèn led chiếu sáng từ hai bên hoặc từ trên xuống là một gợi

- Phone: +84-908-744-256